Hotline: 09036356899 Email: binhdinhgia1102@gmail.com
    

 


Võ đường BĐG Phương Đông

10:16 | 22/08/2017

Võ đường: BĐG Phương Đông

Địa chỉ : UBND Phường Phú Lương,  quận Hà Đông, Hà nội

Năm thành lập : 1992

Được sự chỉ đạo và tin tưởng của các thầy trong ban lãnh đạo môn phái Bình Định Gia cùng với sự nhất trí, cho phép của Đảng ủy, UBND Phường Phú Lương, năm 1992 võ sư Bùi Công Phương đã thành lập võ đường Bình Định Gia Phương Đông. Ngay từ khi mới thành lập bằng tâm huyết của người muốn lưu giữ , phát triển những  tinh hoa của võ thuật dân tộc, bằng khả năng định hướng, tổ chức thuyết phục võ sư Bùi Công Phương với sự giúp sức của các đệ tử như: Nguyễn Thạc Tín, Bùi Công Huyên, Nguyễn Hữu Thanh, Nguyễn Công Tùng, Lê Anh Tuấn và nhiều đệ tử khác đã xây dựng được một hệ thống các võ đường , câu lạc bộ vững chắc ở hầu khắp các tỉnh thành , quận huyện như Hà Đông ,Chương Mỹ, Thanh Oai, Thanh  Hóa, Nghệ An …Đặc biệt với đội ngũ huấn luyện viên, trợ giáo  đông đảo về lực lượng vững vàng về chuyên môn và tất cả đều đoàn kết, tâm huyết với võ đường nên chỉ một thời gian ngắn  võ đường Bình Định Gia Phương Đông đã thu hút rất nhiều các môn sinh đăng ký theo học. Kể từ khi thành lập đến nay trải qua hơn 24 năm xây dựng, phát triển và tham gia các hoạt động của hội võ thuật Hà Nội nói chung và Môn phái Bình Định Gia nói riêng, võ đường BĐG Phương Đông đã có những thành công nhất định. Điển hình như các môn sinh của võ đường khi tham gia thi đấu tại các giải hội diễn võ thuật cổ truyền cũng như các giải thi đấu đối kháng môn pencak silat đều dành được rất nhiều huy chương và thứ bậc cao nổi bật như các VĐV Nguyễn Kim Sao, Nguyễn Thị Là, Bùi Công Huyên, Nguyễn Hữu Thanh .vv.

Năm 2001, võ sư Bùi Công Phương đã giao lại võ đường cho võ sư Nguyễn Thạc Tín làm chủ nhiệm. Với 14 năm làm chủ nhiệm, võ sư Nguyễn Thạc Tín cũng đã có những đóng góp công sức không nhỏ cho sự phát triển của võ đường cũng như môn phái BĐG. Nhờ sự phát triển ngày càng lớn mạnh của võ đường, võ sư Nguyễn Thạc Tín đã thành lập được trên 10 võ đường chi nhánh trực thuộc võ đường BĐG Phương Đông ở các quận huyện như Hà đông, Chương Mỹ, Thanh oai…

Năm 2015, võ sư Nguyễn Thạc Tín đã giao lại võ đường cho võ sư Bùi Công Huyên  làm chủ nhiệm võ đường.Từ khi làm chủ nhiệm tới nay bằng sự nỗ lực , cố gắng, nhiệt huyết và niềm đam mê võ thuật võ sư Bùi Công Huyên cùng 2 phó chủ nhiệm là Đào Tự Đăng và Nguyễn Trần Xuyền đã cùng nhau góp sức xây dựng và thúc đẩy sự phát triển của võ đường ngày càng lớn mạnh.

Huấn luyện viên chính : Bùi Công Huyên

Lịch tập : 18h30 - 20h00 các ngày Thứ 3 và Chủ nhật hàng tuần

Thành tích : dưới đây một số thành tích điển hình của các năm

Năm 1992 : 1 HCV, 1 HCĐ

Năm 1995 : 5 HCV, 1 HCB môn Pencak Silat và nhất toàn đoàn ( tỉnh Hà Tây cũ)

Năm 2014 : 3 HCV, 6 HCB, 8 HCĐ

Năm 2015 : 3 HCV, 3 HCB, 13 HCĐ

Năm 2016 : 4 HCV, 1 HCB, 13 HCĐ

Năm 2017 : 3 HCV, 1 HCB, 16 HC

Một số hình ảnh của võ đường: