Hotline: 09036356899 Email: binhdinhgia1102@gmail.com
    

 


Chi phái Bình Định Gia tỉnh Vĩnh Phúc.

17:55 | 11/08/2017

Năm 1992 khi mới thành lập võ đường Bình Định Gia tại Phúc Yên từ một lớp với 50 võ sinh đến nay đã có hàng nghìn võ sinh của 9 võ đường Bình Đình Gia trong toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Nhiều võ sinh đạt được thành tích cao trong các giải thi đấu như võ sinh Lê Xuân Sinh, Huy chương vàng giải Pencat silat trẻ Hà Nội…

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập võ đường Vĩnh Phúc, Môn phái Bình Định Gia Hà Nội cũng vừa ra mắt chi phái Bình Định Gia tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự có Chưởng môn phái Bình Định Gia, lão võ sư Trần Hưng Quang (87 tuổi), cùng đông đảo các huấn luyện viên và hàng trăm võ sinh đến từ 9 võ đường Bình Định Gia trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Tại lễ kỷ niệm, Môn phái Bình Định Gia cũng thành lập Hội võ thuật cổ truyền Bình Định Gia tỉnh Vĩnh Phúc, như là một chi phái của Bình Định Gia trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Hội là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp tập hợp các võ đường, chi hội, trung tâm, câu lạc bộ trực thuộc môn phái Bình Định Gia trên địa bàn tỉnh.

Hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 7 võ sư trong đó võ sư Lê Huyền Anh được bầu làm Chủ tịch. Kết thúc buổi lễ, Quyền Chưởng môn Lê Minh Thu thay mặt cho phái Bình Định Gia giao nhiệm vụ trong thời gian tới cho Hội mà nhiệm vụ hàng đầu là phát triển phong trào tập luyện trong mọi đối tượng quần chúng.

Ban chấp hành Hội võ thuật cổ truyền Bình Định Gia tỉnh Vĩnh Phúc khóa I

Dưới đây là một số hình ảnh của Chi phái Bình Định Gia tỉnh Vĩnh Phúc :