Hotline: 09036356899 Email: binhdinhgia1102@gmail.com
    

 


CLB Bình Định Gia Lam Hồng

14:2 | 02/12/2019

CLB Bình Định Gia Lam Hồng là sự kết hợp của các HLV Võ đường Đông Anh và võ đường Sóc Sơn. Trực tiếp do cố võ sư Trần Hưng Hiệp và HLV Nguyễn Mạnh Toàn, Nguyễn Khắc Thành đào tạo từ năm 1989 tại nhà văn hóa huyện Đông Anh

Do nhu cầu thực tế, các HLV muốn mở rộng và phát triển võ thuật cổ truyền BĐG và tìm kiếm tài năng võ thuật cho môn phái,  được sự đồng ý và nhất trí của lão võ sư cao cấp Trần Hừng Quang, Cố Chưởng môn phái BĐG đã cho phép thành lập CLB – BĐG Lam Hồn tại Trường THPT Sóc Sơn năm 1991. CLB Bình Định Gia Lam Hồng cũng được đích thân lão võ sư cao cấp Trần Hưng Quang trực tiếp viết giấy giới thiệu lên Hội Võ thuật cổ truyền Hà Nội, đã được BCH Hội đồng ý cho phép CLB BĐG Lam Hồng được thành lập hoạt động theo tôn chỉ của môn phái BĐG và Hội võ thuật cổ truyền Hà Nội.

Ngày 3/9/2011 CLB Võ thuật BĐG Lam Hồng chính thức được thành lập và là thành viên của Hội võ thuật cổ truyền Hà Nội. CLB Võ thuật BĐG Lam Hồng có trụ sở tại Trường THPT Lam Hồng có đầy đủ dụng cụ tập luyện và đào tạo võ thuật bài bản. Những HLV sáng lập:

      1)   Nguyễn Phương Hưng: Võ sư – Chủ nhiệm CLB

2)      Trần Đình Nhu: Võ sư – Phó chủ nhiêm CLB

3)      Lê Văn Chung: Võ sư – Phó chủ nhiệm CLB

4)      Nguyễn Giang Nam: Võ sư

5)      Hạ Văn Tấn: HLV

6)      Nguyễn Văn Cường: HLV

7)      Đỗ Ngọc Phụng: HLV

8)   Chử Minh Quỳnh: HLV

9)      Đỗ Lưu Du: HLV                               

10)  Nguyễn Phương Hoan: HLV

THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG CÁC KỲ HỘI DIỄN VÀ THI ĐẤU CỦA SỞ VĂN HÓA TD VÀ DL HÀ NỘI VÀ HỘI VÕ THUẬT CỔ TRUYỀN HÀ NỘI TỔ CHỨC.

CLB luôn luôn đạt thành tích cao tiêu biểu nhất là lần thứ 28 năm 2012. CLB đứng thứ 3 toàn đoàn trong các khối quận huyện tham gia thi đấu và biểu diễn tại nhà thi đấu Bộ công an. Với thành tích đạt được 3 HCV, 6 HCB, 9 HCĐ và tổng số huy chương vàng, bạc, đồng mà CLB gặt hái được qua các kì hội diễn và thi đấu như sau: 15 HCV, 25 HCB, 40 HCĐ.

PHÁT TRIỂN

Tuy tháng 9 năm 2011 CLB mới thành lập nhưng song song vừa đào tạo và huấn luyện tại CLB trường THPT Lam Hồng với hàng nghìn lượt võ sinh tham gia tập luyện CLB còn phát triển thêm 4 võ đường trực thuộc:

1)      Võ đường thể chất Kim Chung do võ sư Lê Văn Chung làm chủ nhiệm có trụ sở tại Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội.

2)      Võ đường BĐG Trung Tấn do HLV Hạ Văn Tấn làm chủ nhiệm võ đường có trụ sở tại Nhà văn hóa thôn Đoài – Xã Nam Hồng – Đông Anh – Hà Nội.

3)      Võ đường Cổ Loa: do võ sư Nguyễn Giang Nam làm chủ nhiệm: Trụ sở của võ đường nằm tại trường THCS Cổ Loa xã Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội.

4)      Võ đường Hương Đình: do HLV Đỗ Lưu Du làm chủ nhiệm có trụ sở tại chùa Hương Đình xã Mai Đình – Sóc Sơn – Hà Nội.

Hiện nay CLB Bình Định Gia Lam Hồng có 1 võ đường trung tâm  và 4 võ đường trực thuộc có khoảng gần 300 võ sinh đang tham gia tập luyện.

Trên đây là những thành tựu mà CLB – Võ thuật BĐG đã làm được và hướng tới còn phát triển thêm một số võ đường khác để tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên tham gia tập luyện, để tăng thêm sức khỏe và tinh thần thượng võ của dân tộc giúp giới trẻ  tránh xa các tệ nạn xã hội mà ở lứa tuổi các em thường gặp.