Hotline: 09036356899 Email: binhdinhgia1102@gmail.com
    

 


Tập huấn võ thuật khóa D1 và D2 LK tại Học viện Chính trị Công an Nhân dân

18:38 | 06/11/2018

Việc đưa võ Bình Định Gia vào giảng dạy được Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam  thực hiện từ năm 2017. Đến nay đã hoàn thành giảng dạy và cấp chứng chỉ cho 2 khóa học với 358 học viên.

Tại Học viện Chính trị Công an Nhân dân đã diễn ra buổi Lễ bế giảng lớp tập huấn võ thuật khóa D1 (ngày 17/07/2018) và khóa D2 LK (ngày 4/11/2018) và trao chứng chỉ cho các học viên.

Tại buổi Lễ bế giảng (khóa D1), Đại tá Nguyễn Văn Quyền - Phó giám đốc Học Viện Chính trị Công an Nhân dân - cho biết:  “Qua nắm bắt tâm tư, trao đổi với các em học viên thì các em học viên cũng đánh giá cao quá trình tổ chức, huấn luyện của môn phái. Với tinh thần trách nhiệm và hợp tác có hiệu quả như vậy, việc Học viện Chính trị Công an Nhân dân lựa chọn môn phái Bình Định Gia là hoàn toàn đúng đắn”.

Đại tá Nguyễn Văn Quyền cho biết thêm: “Cũng có người có ý kiến chất vấn tôi: ở trường đại học thể dục thể thao Từ sơn, Bắc Ninh cũng có nhiều môn phái như karate, Taekwondo, Pencak Silat …. Tại sao bên Học viện Chính trị Công an Nhân dân lại chọn môn phái Bình Định Gia giảng dạy? Tôi cũng trả lời thẳng thắn, tôi lựa chọn vì thấy tính hiệu quả và thích cách tổ chức huấn luyện của môn phái Bình Định Gia lắm”. ( Nguồn Mộc Miên)


Lớp tập huấn võ thuật khóa D1 : gồm 161 học viên, thuộc Học viện chính trị công an nhân dân

Lớp tập huấn võ thuật khóa D2 LK : gồm 197 học viên, Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ Động thuộc Học viện Chính trị Công an Nhân dân

Tất cả các học viện 2 khóa tham gia học tập, được giảng dạy và đào tạo cơ bản trong 2 đến 3 tháng và cấp chứng chỉ bởi các võ sư cao cấp thuộc môn phái Bình Định Gia. Trực tiếp tham gia giảng dạy gồm Võ sư Quốc tế Bùi Công Phương, Võ sư Đinh Công Tuấn, Võ sư Nguyễn Thạc Tín của Môn phái Bình Định Gia.

Hy vọng với sự hợp tác giữa đào tào võ thuật giữa Học viện Chính trị Công an Nhân dân và Môn phái Bình Định Gia sẽ giúp các Học viên có thêm nhiều kiến thức về võ thuật, để áp dụng tốt hơn trong công việc tác chiến cũng như nghiệp vụ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ bế giảng


Các võ sư, lãnh đạo nhà trường, học viên chụp ảnh kỉ niệm 

Võ sư Lê Minh Thu - Chưởng môn phái Bình định gia - trao chứng chỉ cho học viên

Võ sư Quốc tế Bùi Công Phương trao chứng chỉ cho các học viên

  

Võ sư Đinh Công Tuấn trao chứng chỉ cho các học viên 

Võ sư cao cấp Nguyễn Bá Mạnh – Phó chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam - trao chứng chỉ cho các học viên